เกี่ยวกับเรา


AdverLike: Internet Marketing – เอเจนซี่บริหารการตลาดonline โฆษณาออนไลน์ 

คุณต้องการพัฒนาธุรกิจ online , เพิ่มยอดขายสินค้า online, เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์, เพิ่มอันดับการติด Google, หรือแม้กระทั่งเพิ่มจำนวนแฟน ใน Facebook Fanpage หรือเปล่า? ถ้าใช่

AdverLike สามารถสร้างแผนการตลาด online ให้ตรงกับเป้าหมายธุรกิจ online ของคุณ และเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ของคุณได้อย่างชัดเจน ด้วยเครื่องมือการตลาดonlineและการบริหารที่มีประสิทธิภาพของเรา จึงสามารถช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์, เพิ่มยอดขายสินค้า online, หรือจำนวนเฟสบุคแฟนและการมีส่วนร่วมของ Facebook แฟนได้มากขึ้น  การบริการของเราครอบคลุมทั้ง Search & Social ซึ่งคือ 1.กลุ่มเป้าหมายที่ใช้เครื่องมือค้นหาอย่าง Google และสังคมออนไลน์อย่าง Facebook และ LinkedIn คุณจึงมั่นใจได้ว่า AdverLike สามารถบริหารแคมเปญการตลาด online ของคุณได้ในระดับมืออาชีพ สำหรับธุรกิจ online ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก

ทีมงานของ AdverLike มีพื้นฐานทั้งด้าน SEO และ SEM ผ่าน Google AdWords, Facebook Ads โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับบัณฑิตศึกษารวมทั้ง MBAs และวิศวกรรมศาสตร์ จึงแตกต่างจาก “บริษัทการตลาดทั่วไป” เพราะเรามีทักษะทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ช่วยให้เราวิเคราะห์ข้อมูลทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพ และมีทักษะด้านการตลาด ในการตั้งผลการดำเนินการ, ตัวชี้วัด,  ROI เหมาะสมกับทุกกลยุทธ์ที่นำเสนอ

Internet-Marketing-online ad

บริการการตลาด online และโฆษณา online มีดังนี้

5 การออกแบบทำ website                
6 สร้าง app สำหรับ Apple Store
ให้ AdverLike ช่วยให้ธุรกิจ online ของคุณเติบโต ด้วยกลยุทธ์การตลาด online ระดับมืออาชีพ เรามีความภูมิใจที่ได้ดูแลลูกค้า ด้วยความโปร่งใสและการจัดการที่สมบูรณ์แบบ และสามารถทำงานร่วมกับทีมงานของบริษัทคุณเพื่อให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
Google Partner Adverlike

Joe Kittipong – Founder of Adverlike

ติดต่อเราวันนี้ ปรึกษาฟรี!

Adverlike ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

Adverlike ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์