Clients


กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ครบวงจร เพิ่มยอดให้ธุรกิจคุณ

Become One Of Our Success Stories, From Zero to Hero!

AdverLike พร้อมเป็นที่ปรึกษาพัฒนากลยุทธ์การตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจของคุณ ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก กลาง หรือบริษัทขนาดใหญ่ สามารถปรับกลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ได้ตามงบประมาณที่มีอย่างคุ้มค่า แนะนำเนื้อหาได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายในแต่ละประเภท เน้นเพิ่มยอดขาย eCommerce ยอดการมีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ engagement  เริ่มได้ตั้งแต่ ไม่มีเว็บไซต์ หรือยังไม่เปิดร้าน จนกระทั่งมีฐานลูกค้ามากมาย และมีการถามตอบ เพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง ดังเช่น ลูกค้าของเราในหลากหลายธุรกิจ

 

การตลาดออนไลน์ ลูกค้า

ลูกค้า การตลาดออนไลน์ของ AdverLike

  • ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โซลาร์เซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์​ https://www.facebook.com/Star8Thailand/    Adverlike ได้ดูแลกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ครบวงจร Online Marketing ทั้งการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกบน  Google ด้วยหลายคำที่ต้องการ, เขียน Blog เพื่อให้ข้อมูลสินค้าและเพิ่มโอกาสการค้นหาบน Google, นำเสนอแคมเปญกิจกรรม โปรโมชั่น, ทำภาพกราฟฟิค ตัดต่อ VDO ให้สวยงาม สร้าง Mascot ให้เหมาะกับสินค้า, สร้างโพสใน Facebook และ LINE, และบริหารการโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพทั้งบน Google, Facebook, Youtube ครอบคลุมช่องทางหลักที่กลุ่มลูกค้าใช้
  • ธุรกิจลิฟท์สำหรับบ้าน เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได www.stairlifts-thailand.com
  • Adverlike ได้ดูแลทั้งการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกบน  Google ในหลายตำแหน่ง, นำเสนอแคมเปญกิจกรรม โปรโมชั่นการตลาดออนไลน์, ทำภาพกราฟฟิคให้สวยงามเหมาะกับเทศกาล , สร้างโพสใน Facebook, และบริหารการโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพทั้งบน Google, Facebook ตรงตามกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานที่มีผู้ที่สูงอายุในบ้าน หรือปัญหาด้านเข่า
  • ธุรกิจสีทาโรงงาน สีทาบ้าน http://www.durachem.co.th
  • Adverlike ช่วยออกแบบตั้งแต่การสร้างเว็บไซต์ให้เป็น responsive สามารถดูสะดวกทั้งบนคอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน วิเคราะห์ concept สไตล์ของเว็บไซต์ กลั่นกรองและปรับปรุงเนื้อหาในเว็บเพื่อให้ติดอันดับทาง SEO  สร้างโพสใน Facebook, และบริหารการโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพทั้งบน Google, Facebook ตรงตามกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานซึ่งเป็นช่างทาสี พ่อบ้าน เจ้าของกิจการโรงงาน
  • งานคอนเสริต์ community สำหรับคนฟังเพลงยุค 90 www.facebook.com/90sthebest

90s The Best had 941 fans on June 14, 2012

 “Fanpage increased over 11,000 fans within 1.5 month.” 

90s The Best achieved over 12,000 fans on August, 2012

Adverlike พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์แก่คุณ จากประสบการณ์ในหลากหลายธุรกิจทั้ง การเงินการธนาคาร ประกันรถยนต์ออนไลน์ ธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม  ระบบIT  สินค้าIT อุปกรณ์ accesscory เสื้อผ้า ครีมเครื่องสำอางค์ ร้านอาหาร หรือแม้แต่การกุศล เราพร้อมเสริมกลยุทธ์ทางการตลาดเพิ่มยอดขายให้คุณ ปรึกษาเราวันนี้ โทร หรือ LINE 088-014-5669 ผมโจ้ กิตติพงษ์ ยินดีให้บริการ พัฒนากลยุทธ์การตลาดออนไลน์อย่างครบวงจรครับ

Google Partner Adverlike

Joe Kittipong – Founder of Adverlike