โฆษณา Facebook


“Know the fanpage. Know the targeted audience. Connect the two!” 

สร้างโฆษณาบน Facebook ที่ระบุกลุ่มเป้าหมายได้ถึงพฤติกรรม 

ด้วยยอดการใช้งาน Facebook ของชาวไทยที่สูงติดอันดับโลก รวมไปถึงชั่วโมงการใช้งานมากกว่า 4-6 ชั่วโมงต่อวัน คนไทยใช้มากกว่าการติดตามโพสของเพื่อน แต่ยังใช้ทั้งอัพเดตข่าวสาร โปรโมชั่น แบรนด์ต่างๆที่ชื่นชอบ การทำโฆษณาบน Facebook จึงถือเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้ใช้ได้สูง และด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดบน Facebook ของ AdverLike สามารถช่วยเลือกกลุ่มเป้าหมายที่จะสนใจธุรกิจคุณได้ ทั้งแบบระบุพื้นที่ประเทศ จังหวัด รัศมีร้าน (geographic) ไปจนถึงอายุ การศึกษา โสด-สมรส นิสัย พฤติกรรม (demographic)  เพื่อให้ใช้เม็ดเงินโฆษณาออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุดตรงตามเป้าหมายธุรกิจของคุณ

Banner for facebook ad - Advertise on facebook service

เพิ่มฐานแฟนเพจด้วยยอด Like จากคนจริงๆ  Adverlike เราต้องการมากกว่ายอด like ที่เพิ่มขึ้น แต่ต้องการให้ธุรกิจของคุณมีลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้นจริงๆด้วย เราจึงไม่เคยใช้การซื้อยอด like จากกลุ่มหลอกลวง  Adverlike ได้จ่ายเงินโฆษณาโดยตรงกับ Facebook สามารถออกใบเสร็จในนามบริษัทฯ ให้คุณได้ ด้วยประสบการณ์สร้างภาพโฆษณาที่หลากหลาย เราสามารถเสนอภาพทดสอบผลของโฆษณาและปรับปรุงให้ได้ผลดีขึ้น ช่วยให้จำนวนยอดเยอะขึ้น ในราคาต่อคลิกที่ถูกลง ด้วยการวิเคราะห์ดีไซน์ คำโฆษณาและเลือกกลุ่มเป้าหมายได้เหมาะสมกับธุรกิจ

โฆษณา facebook

 แคมเปญ Facebook ที่ใครๆก็ Like AdverLike ผสมผสานการดีไซน์ป้ายโฆษณา และคำบรรยายให้ตรงกับลักษณะของธุรกิจคุณ นอกจากนี้ได้ใช้ Feature ขั้นสูงของระบบโฆษณาบน Facebook ทั้งการระบุพื้นที่ เลือกเพื่อนที่ Like Fanpage เราอยู่แล้ว หรือยกเว้นการโฆษณากับแฟนเพจในปัจจุบัน เพื่อหาฐานลูกค้าใหม่ๆ เรามีการติดตามผลการโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมคอยเสนอแนะแคมเปญ กิจกรรม หรือการโฆษณาให้ลูกค้าได้ ทั้งรูปเดี่ยว ภาพสไลด์โชว์​ คลิปพร้อมเสียง หรือ catalog  ที่ลูกค้าสามารถคลิกลิงค์ไปหน้าสินค้าบนเว็บไซต์ได้โดยตรง
Facebook Home-page-ads-600x332

โฆษณา facebook

ติดต่อเราวันนี้ ปรึกษาฟรี!